มาร่วมลุ้นเรื่องราวสุดมันส์เหนือจินตนาการ กับโฆษณา HS10 กล้องดิจิตอลจาก FUJIFILM

มาร่วมลุ้นเรื่องราวสุดมันส์เหนือจินตนาการ กับโฆษณา HS10 กล้องดิจิตอลจาก FUJIFILM

JOYBOY Advertising รับหน้าที่ถ่ายทอดประสิทธิภาพการซูมระดับเทพของกล้อง FUJIFILM FINEPIX HS10 กล้องดิจิตอลที่จะทำให้ชีวิตคุณง่ายขึ้น 

joyboy-advertising-inside-10-fujifilm-hs10-pic-01

joyboy-advertising-inside-10-fujifilm-hs10-pic-02

วันนี้เรามากับคิวแอคชั่นเรียกว่าระดับฮอลลีวูดกันเลยทีเดียว แค่สถานที่ถ่ายทำก็ต้องร้องว๊าวกันแล้ว เพราะเรื่องราวเกิดขึ้นที่งานแสดงเครื่องประดับสุดหรูที่เต็มไปด้วยแขกผู้มีเกียรติมากมายมาร่วมงาน เราเลยเลือกถ่ายทำกันที่โรงแรมระดับห้าดาวบรรยากาศสุดอลังการ

joyboy-advertising-inside-10-fujifilm-hs10-pic-03

joyboy-advertising-inside-10-fujifilm-hs10-pic-04

แต่แล้วในบรรดาผู้ร่วมงานแสดงเครื่องประดับ กลับมีจอมโจรสาวที่แฝงตัวเข้ามาเพื่อโจรกรรมมงกุฏเพรชที่มูลค่าสูงที่สุดในงานนี้ เลยลำบากพระเอกของเราต้องออกไล่ล่านางโจร

joyboy-advertising-inside-10-fujifilm-hs10-pic-05

joyboy-advertising-inside-10-fujifilm-hs10-pic-06

ด้วยความเหนือชั้นของจอมโจรสาวชุดดำ ทำให้ทีมงานต้องเซตฉากกันแบบเหนือชั้นตามไปด้วย วิธีการหนีของเธอไม่ธรรมดา อาจสำเร็จวิชาตัวเบามาก็เป็นได้

joyboy-advertising-inside-10-fujifilm-hs10-pic-07

สาเหตุที่ทีมงาน JOYBOY Advertising เลือกใช้โรงแรมเป็นสถานที่ถ่ายทำนอกจากให้เหมาะกับฉากงานแสดงเครื่องประดับ แล้วยังสามารถใช้พื้นที่โถงห้องจัดเลี้ยงสำหรับเซตฉากกรีนสกรีน (green screen) สำหรับถ่ายฉากที่ต้องมีการปรับแต่งภาพเป็นพิเศษ แทนการถ่ายในสตูดิโอ ลดเวลาและช่วยให้งานราบรื่นขึ้นมาก

joyboy-advertising-inside-10-fujifilm-hs10-pic-08

 

เมื่อถูกพระเอกไล่ต้อนจนมุม ในที่สุดนางโจรสาวก็งัดไพ่ตายที่เตรียมไว้ออกมาเพื่อใช้หนี แต่บทสรุปจะเป็นอย่างไร แล้วพระเอกจะมีไม้ตายอะไรงัดออกมาใช้บ้างมั้ย คงต้องชมกันแบบเต็มๆ กับโฆษณา TVC FUJIFILM HS10 โดย JOYBOY Advertising

copyright © 2010 joyboy advertising co.,ltd. all right reserved