สัมผัสความควาสสิค ละมุนนุ่มลึก ผ่านโฆษณา X100 กล้องดิจิตอลจาก FUJIFILM

สัมผัสความควาสสิค ละมุนนุ่มลึก ผ่านโฆษณา X100 กล้องดิจิตอลจาก FUJIFILM

เปิดประสบการณ์การถ่ายภาพที่จะทำให้คุณมองสิ่งรอบตัวในมุมที่แตกต่างออกไป

joyboy-advertising-inside-04-fujifilm-X100-tvc-pic-01

ทีมงาน JOYBOY Advertising ยกกองถ่ายมากันที่จังหวัดเพชรบูรณ์กับความเย็นสบายของทะเลสาบ เพื่อถ่ายทอดความคลาสสิคของ X100 ผ่านบรรยากาศที่ชวนผ่อนคลายแบบมีเสน่ห์ กล้อง X100 เป็นกล้องที่มีดีไซน์เรียบหรู เหมาะกับทุกรูปแบบการใช้งาน ช่วยเพิ่มความโฉบเฉี่ยวให้กับผู้ใช้ได้ในทุกโอกาส

joyboy-advertising-inside-04-fujifilm-X100-tvc-pic-03

ทีมงานทุกคนตื่นเริ่มงานกันตั้งแต่เช้ามืด เพื่อรอให้ได้ภาพที่นุ่มละมุน และต้องเร่งมือแข่งกับแสงอาทิตย์ที่แรงขึ้นเรื่อยๆ การได้ทำงานภายใต้บรรยากาศแบบนี้เป็นอะไรที่ดีต่อใจมากๆ

การได้พักผ่อนกับธรรมชาติเป็นสิ่งที่หลายคนถวิลหา และสิ่งที่ต้องไม่ลืมพกติดตัวไปด้วยคือกล้องคู่ใจที่สามารถตอบสนองการใช้งานได้ในทุกอิริยาบท การได้ใช้เวลาซึมซับบรรยากาศ และเฝ้ามองต้นไม้ใบหญ้าอย่างใจเย็น พินิจพิเคราะห์ เหมือนได้เป็นส่วนหนึ่งของกันและกัน สามารถช่วยเติมพลังให้กับจิตใจที่สับสนวุ่นวายได้

joyboy-advertising-inside-04-fujifilm-X100-tvc-pic-04

ทางทีมงานพิถีพิถันและต้องอดทนกันพอสมควรเพื่อให้ได้ภาพสมบูรณ์ที่สุด ซึ่งการจะส่งผ่านความรู้สึกของผลิตภัณฑ์ให้ถึงผู้ใช้นั้น จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องวางแผน และผ่านกระบวนการคิด โดยตีโจทย์จากตัวผลิตภัณฑ์ รวมถึงปัจจัยด้านอื่นๆ เพื่อกำหนดเป็นแนวทางในการสร้างสื่อโฆษณาที่ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

joyboy-advertising-inside-04-fujifilm-X100-tvc-pic-06

บรรยากาศลึกลับของธรรมชาติช่วยสร้างเสน่ห์ได้อย่างน่าพิศวง

joyboy-advertising-inside-04-fujifilm-X100-tvc-pic-07

joyboy-advertising-inside-04-fujifilm-X100-tvc-pic-08

การทำภาพยนต์โฆษณาที่เน้นการถ่ายทอดอารมณ์ จำเป็นที่จะต้องเก็บรายละเอียดของงานให้สมบูรณ์ที่สุด และสถานที่ถ่ายทำถือเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยขับอารมณ์ของผลิตภัณฑ์ออกมาได้อย่างมีประสิทธิภาพ การถ่ายทำกันบนพื้นที่ที่ไม่ปกติ ทำให้ทีมงานต้องวางแผนกันอย่างละเอียดทุกกระเบียดนิ้ว เพื่อให้งานดำเนินไปด้วยความราบรื่นที่สุด

รับชมเรื่องราวเต็มๆ ของโฆษณา FUJIFILM X100

copyright © 2011 joyboy advertising co.,ltd. all right reserved